10 bí mật đen tối nước Úc không muốn bạn biết

Khi bạn nghĩ về những điểm đến mơ ước và những nơi bạn muốn sống, nhiều người nghĩ về Úc! Một đất nước xinh đẹp thực sự với một hình ảnh trong sạch, không có chiến tranh và một xã hội ổn định. Nhưng làm trầy xước bề mặt và những gì bạn sẽ tìm thấy sẽ khiến bạn sốc. Đây chỉ là 10 bí mật đen tối nhất của Úc! Xin hãy ủng hộ cuộc đấu tranh cho công lý và độc lập của người Úc bản địa tại BLACKFULLA REVOLUTION trên Facebook!

Những sự thật thú vị về nước Úc (Phần 2)

1: Tỷ lệ trẻ em tự tử cao nhất thế giới.

Úc là nơi có tỷ lệ tự tử trẻ em cao nhất thế giới. Xin đừng nhầm lẫn, đây không phải là tỷ lệ quốc gia. Đây là tỷ lệ trong cộng đồng người Úc bản địa. 20 năm trước, tự tử trong cộng đồng người Úc bản địa là chưa từng thấy, nhưng với áp lực của chính quyền ngày càng tăng đối với các cộng đồng xa xôi, nó trở nên phổ biến hơn kể từ năm 2000 và các con số đã biến khỏi bảng xếp hạng sau sự can thiệp của quân đội, chính quyền (vi phạm nhân quyền) bắt đầu vào năm 2007.
Tự tử trẻ em tăng 500% trong 12 tháng sau khi can thiệp bắt đầu. Sự can thiệp vẫn đang diễn ra sau khi chính quyền quyết định gia hạn thêm 10 năm.

2: Tuổi thọ bình quân thấp nhất thế giới.

Tuổi thọ ở một số cộng đồng người Úc bản địa thấp hơn hoặc bằng các nước thế giới thứ 3 ở vùng cận Sahara phía tây châu Phi (khoảng 37-40 tuổi).

3: Tỷ lệ người da đen bị tù cao gấp 5-9 lần so với Nam Phi thời A-pác-thai.

Tỷ lệ giam giữ người Úc da đen cao gấp 5-9 lần so với tỷ lệ giam giữ người da đen ở Nam Phi trong suốt 10 năm cuối thời A-pác-thai. Đây là chủ đề phức tạp nhất cần giải thích. Tất nhiên có một số người Úc bản địa nên bị nhốt. Tuy nhiên, có hàng ngàn đàn ông và phụ nữ đang ngồi tù vì vi phạm luật chỉ áp dụng cho người Úc bản địa (chẳng hạn như luật uống rượu). Nhiều người cũng bị ảnh hưởng bởi các luật kết án bắt buộc, trong đó sự tự do bị lấy đi bởi thẩm phán và sau đó buộc nhiều người phạm tội lần đầu tiên phải vào tù. Các lý do khác bao gồm đơn giản là bỏ lỡ một ngày ra tòa do yêu cầu đi lại hoặc sức khỏe kém.

4:Nỗ lực Diệt chủng đầu tiên.

Năm 1911, 123 năm sau khi Anh xâm lược, dân số bản địa đã giảm từ 750.000 xuống chỉ còn 31.000! Lời giải thích chính thức là “dịch bệnh” nhưng khi bạn đào sâu hơn, bạn sẽ biết về các cuộc chiến tranh và tàn sát, nhiều trong số đó được ghi nhận nhưng bị từ chối một cách kỳ lạ và không được chính phủ công nhận cho đến tận ngày nay.

5: Nỗ lực Diệt chủng thứ hai (phân loại sắc tộc).

Năm 1997, chính quyền Úc đã phạm tội Diệt chủng (Báo cáo Đưa họ về nhà”). Báo cáo tập trung vào chính sách được gọi là thế hệ bị đánh cắp (buộc trẻ em người Úc bản địa rời khỏi cộng đồng) sau khi báo cáo được công khai, tất cả những gì được cung cấp cho nạn nhân và gia đình của họ là một lời xin lỗi, không có bồi thường dưới bất kỳ hình thức nào và ngay trong năm 2014 Chính phủ lại cướp nhiều trẻ em từ các gia đình da đen hơn bao giờ hết! Người ta vẫn tin rằng nếu một đứa trẻ được nuôi dưỡng trong một gia đình da trắng, họ sẽ tiếp tục kết hôn với một người bạn đời da trắng và màu sắc của con cháu họ sẽ bị mất trong vòng 2 hoặc 3 thế hệ.

6: Chiến tranh & Thảm sát.

Hầu hết người Úc sẽ nói với bạn rằng Úc chưa bao giờ chịu bất kỳ cuộc chiến nào. Đó là những gì được dạy trong các trường học ở Úc, nhưng nó không đúng. Từ cuối thế kỷ XVIII đến giữa thế kỷ XX, nhiều cuộc chiến tranh và tàn sát đã xảy ra. Một số xung đột kéo dài không quá một tuần trong khi các xung đột khác kéo dài hơn 5 năm. Người Úc tự hào về lịch sử chiến tranh gần đây của họ ở nước ngoài và nó được kỷ niệm mỗi năm, nhưng khi chúng ta cố gắng tôn vinh những chiến binh da đen của chính mình đã chết trên đất của chính mình, chúng ta bị chặn lại bởi đông đảo cảnh sát MỖI NĂM!

7: Ngày quốc khánh của Úc (ngày Úc) là ngày xâm lược.

Ngày Úc là ngày kỷ niệm sự xuất hiện bất hợp pháp của những người định cư Anh. Khi bạn nghĩ về sự xuất hiện này có ý nghĩa gì với người Úc bản địa, bạn biết đó, đó không phải là một ngày để ăn mừng và chính quyền Úc từ chối thay đổi ngày này trong khi đồng thời tuyên bố sẽ làm việc để hòa giải!

8: Không có dân chủ cho người da đen.

Khi chúng tôi cố gắng để tiếng nói của mình được thế giới lắng nghe, chúng tôi liên tục gặp những bức tường của cảnh sát, những người cùng với các phương tiện truyền thông quốc gia, làm chúng tôi im lặng một cách có hệ thống. Có vấn đề gì với việc diễu hành một cách hòa bình qua một công viên vào ngày Úc để nhắc nhở mọi người về sự vô cảm mà nó thúc đẩy? Vào tháng 5, khi Hoàng tử William và Kate đến Úc, nhiều người Úc bản địa đã bị loại khỏi đám đông và từ chối cơ hội giao tiếp (với các dấu hiệu phản đối) chống lại sự chiếm đóng bất hợp pháp. Đừng giảng về dân chủ nếu bạn không thể để tôi là người bản địa

9: Nỗ lực cuối cùng trong cuộc diệt chủng vẫn đang xảy ra, ngay bây giờ.

Hãy xem sự thật:
Trích từ “Công ước về phòng ngừa và Trừng phạt tội diệt chủng”:
“Điều II: Trong Công ước hiện tại, diệt chủng có nghĩa là bất kỳ hành vi nào sau đây được thực hiện với ý định tiêu diệt, toàn bộ hoặc một phần, một nhóm quốc gia, dân tộc, chủng tộc hoặc tôn giáo, như:
(a) Giết các thành viên của nhóm;
(b) Gây tổn hại nghiêm trọng về thể xác hoặc tinh thần cho các thành viên của nhóm;
(c) Cố tình gây ra các điều kiện cuộc sống được tính toán để mang lại sự hủy diệt vật lý toàn bộ hoặc một phần;
(d) Áp dụng các biện pháp nhằm ngăn ngừa sinh sản trong nhóm;
(e) Buộc chuyển trẻ em của nhóm này sang nhóm khác.
Chính quyền Úc vẫn đang phạm tội Diệt chủng theo phần C và E của Công ước về phòng chống diệt chủng. Bí mật đen tối số 5 nhấn mạnh cách chính phủ hiện đang đánh cắp nhiều trẻ em người Úc bản địa hơn bao giờ hết. Bây giờ chúng tôi muốn làm sáng tỏ về cách chính quyền Úc đang phạm tội với điểm C.
Chính quyền Úc không còn có thể xiềng xích chúng tôi hoặc giam chúng tôi trong các trại tập trung như trong nhiều năm qua. Vì vậy, bây giờ họ đang cố gắng phá hủy các cộng đồng của chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau, với hy vọng rằng chúng tôi sẽ di dời đến các thị trấn lớn. Dưới đây là một số ví dụ ở dạng điểm C:
* Cắt các nhu cầu y tế cơ bản cho người Úc bản địa.
* Cắt nguồn cung cấp nước cộng đồng người Úc bản địa.
* Bỏ qua các nhu cầu cho cơ sở hạ tầng cơ bản như giao thông công cộng cho người Úc bản địa.
* Dán nhãn các cộng đồng người Úc bản địa hẻo lánh là nơi phát sinh ấu dâm (Trong các phương tiện truyền thông và với các dấu hiệu cảnh báo gợi ý ở lối vào của các cộng đồng hẻo lánh).
* Lấy đi các chương trình làm việc cộng đồng người Úc bản địa.
* Bỏ bê các chương trình nhà ở của người Úc bản địa.
* Giữ lại và đóng băng tài khoản ngân hàng của người Úc bản địa.
Tất cả các biện pháp đã được thực hiện cho một mục tiêu chính. Chính quyền Úc muốn loại bỏ hoàn toàn người Úc bản địa sống trên vùng đất truyền thống của chúng tôi.
Chính quyền Úc muốn chúng tôi ở các thị trấn lớn hơn, sống, làm việc và theo các giá trị phương tây của họ. Các báo cáo cho thấy rằng chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc hơn rất nhiều khi chúng ta sống theo truyền thống trên đất nhà của mình, tuy nhiên chính quyền Úc không tôn trọng mong muốn của chúng tôi về sức khỏe và hạnh phúc vì điều đó có nghĩa là, cho phép chúng tôi cản trở họ tìm kiếm sự giàu có về khoáng sản vùng đất mà chúng tôi không bao giờ muốn họ lấy đi.
Điều mà chính quyền Úc không hiểu là kết nối của chúng tôi với đất nước của chúng tôi là có thật và mạnh mẽ. Cho dù các cộng đồng của chúng tôi trở nên tồi tệ đến mức nào, chúng tôi sẽ không bao giờ rời đi, nhưng thật không may, thế hệ trẻ đang thất bại trong việc đối phó với các biện pháp bỏ bê hiện nay. Ngay cả trẻ em từ các quốc gia bị chiến tranh tàn phá cũng có nhiều hy vọng hơn cho tương lai (so với trẻ em của chúng tôi).
Đây thực sự là nỗ lực Diệt chủng cuối cùng đối với người Úc bản địa và nó chỉ có thể kết thúc theo hai cách:
* Một sự can thiệp quốc tế để ngăn chặn chính quyền Úc tự do hoạt động bất hợp pháp.
* Cho phép chính quyền Úc bất hợp pháp giành chiến thắng và để cho chủng tộc người Úc bản địa chết hoàn toàn.

10: Chính quyền Úc kiểm duyệt (Câu chuyện của tôi).

Úc là một vùng đất rộng lớn và luôn luôn không thể giao tiếp và đoàn kết với tất cả người Úc bản địa.

Thế giới chưa bao giờ nghe thấy tiếng kêu cứu của chúng tôi trong những ngày đầu xâm lược và cho đến bây giờ, hầu hết thế giới không biết gì về lịch sử và hoàn cảnh của người Úc bản địa. Nhiều người tin rằng người da trắng tự nhiên đến từ Úc hoặc họ thậm chí không biết rằng người Úc bản địa (Aboriginals) vẫn tồn tại. Nhưng bây giờ phương tiện truyền thông xã hội đã cho chúng tôi một cách để có tiếng nói của chúng tôi. Trong 2 năm qua, nhiều người Úc bản địa đã tiếp cận với phương tiện truyền thông xã hội và tôi nhận ra rằng đây sẽ là một cách tuyệt vời để kết nối mọi người lại với nhau, chia sẻ những câu chuyện của chúng tôi và đoàn kết và đấu tranh chống lại chính quyền áp bức và khôi phục hy vọng cho tương lai của chúng tôi. Thật không may, chính quyền cũng nhìn thấy tiềm năng để chúng ta thành công theo cách này và sau đó, bất kỳ trang facebook nào có nhiều hỗ trợ công khai tổ chức các cuộc biểu tình trên toàn quốc và các cuộc biểu tình đột nhiên trở thành “chặn” đối với tất cả người dân Úc mà không có bất kỳ lời giải thích nào.
Ngoài ra các trang mà tôi chạy đã liên tục bị tấn công với các bài đăng và hình ảnh phân biệt chủng tộc, trong khi các mối đe dọa tử vong cũng đã được “In-boxed” trong nhiều trường hợp.
Không có gì có thể chống lại sự thật!

Cuối cùng chúng tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào và tại sao tất cả điều này bắt đầu!

Cho đến ngày nay, Úc vẫn là quốc gia thịnh vượng chung duy nhất không ký hiệp ước với người dân bản địa. Vậy làm thế nào Úc có thể là một quốc gia được công nhận hợp pháp?? Không phải thế!! Và chúng tôi sẽ chứng minh điều đó tại các tòa án quốc tế với sự hỗ trợ của bạn.

Không có một hiệp ước, bằng chứng mua hoặc tuyên bố chiến tranh, chính quyền Úc không có lập trường hợp pháp đối với người Úc bản địa. Ngay từ những ngày đầu xâm lược, những người định cư châu Âu đã tính toán về chủng tộc của chúng tôi sẽ bị xóa sổ hoặc hoàn toàn bị đồng hóa với lối sống phương tây của họ. Người của chúng tôi sẽ không bao giờ tan vỡ. Chúng tôi có nền văn hóa lâu đời nhất còn tồn tại trên thế giới, chúng tôi đã sống sót qua kỷ băng hà cuối cùng và chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ sở hữu thiêng liêng nhất của chúng tôi, ĐẤT NƯỚC CỦA CHÚNG TÔI!
Trong nền văn hóa của chúng tôi, chúng tôi nắm giữ chìa khóa cho sự bền vững của thế giới, nếu thế giới có thể khôi phục quyền tự quyết và độc lập của con người cho người dân của chúng tôi, chúng tôi sẽ lần lượt khôi phục lại hy vọng cho sự sống còn của hành tinh chúng ta.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem một số phim tài liệu gần đây như “Utopia” https://youtu.be/ht8_5UlcgSQ hoặc “Thế hệ của chúng tôi” (có trên youtube). Nếu bạn muốn theo dõi cuộc chiến của chúng tôi trên Facebook, chỉ cần xem trang mới nhất và chưa bị kiểm duyệt có tên: Blackfulla Revolution https://www.facebook.com/ourcountryourchoice Ngoài ra, hãy kiểm tra đại sứ quán lều thổ dân đã hoạt động được hơn 40 năm.

Thank You Images – Browse 264,150 Stock Photos, Vectors, and Video | Adobe Stock

Quan trọng nhất là đừng quên #share câu chuyện của chúng tôi với thế giới! Chúng tôi muốn công lý và nhân phẩm được phục hồi!

Đừng quên ủng hộ những bài báo tiếp theo để biết thêm về Thế Giới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *