Nam em bị phạt 37,5 triệu đồng sau khi phát ngôn trên mạng xã hội

nam em

Nam Em tuyên bố sẽ khởi kiện trước khi Ban Tổ chức (BTC) Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long thông báo đơn phương chấm dứt hợp tác

Ông Bùi Hữu Cường, chồng sắp cưới và quản lý của Hoa khôi Nam Em, đã thông báo với phóng viên Dân trí vào ngày 1/3 rằng người đẹp của Tiền Giang chưa ký hợp đồng làm việc hay nhận lời tham gia Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long của Việt News vào năm 2024.

Theo ông Cường, Nam Em đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (tiền thân là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long) vào tháng 11 năm 2022 vì họ muốn hỗ trợ cho chương trình.

Nam Em và quản lý (áo đen) làm việc với cơ quan chức năng, chiều 1/3. Ảnh: Trung tâm báo chí TP HCM

Tuy nhiên, đơn vị này không có hợp đồng hợp tác đôi bên được gia hạn trong các năm tiếp theo.

Mặc dù sử dụng hình ảnh của Nam Em, nhưng đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đã thẳng thắn thông báo rằng họ sẽ tước quyền đồng hành của cô ấy. Ông Cường nói rằng hành động của đơn vị này đã làm tổn hại đến danh dự và uy tín của Nam Em, khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng khi làm việc với các đối tác khác.

Từ khi tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long chấm dứt hợp tác với Nam Em gây tranh luận, phóng viên đã liên lạc với ông Phúc Nguyễn, nhà sáng lập Leading Media, tổ chức từng tổ chức nhiều cuộc thi nam vương và hoa hậu. Họ đã tìm hiểu thêm về các tiêu chu

Theo ông Phúc Nguyễn, có những quy tắc và quy định khác nhau liên quan đến cuộc thi với người đương nhiệm tùy thuộc vào nội dung hợp đồng ký kết của BTC.

Ông tuyên bố rằng, đối với các cuộc thi được tổ chức bởi Leading Media, BTC có quyền tước bỏ quyền đồng hành nếu người đương nhiệm vi phạm các quy định và điều khoản trong hợp đồng. Theo đó, cả nam vương và hoa hậu đều có nghĩa vụ tuân thủ pháp luật, có đạo đức và hành xử theo cách phù hợp với các tiêu chuẩn xã hội.

Ông Phúc Nguyễn tuyên bố: “Đối với công ty của tôi, nếu người đương nhiệm có những phát ngôn gây tranh cãi, tạo nên làn sóng phản ứng của dư luận, làm ảnh hưởng đến danh hiệu và uy tín của cuộc thi thì chúng tôi đủ cơ sở tước quyền đồng hành.”
Phía Nam: Em yêu cầu BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long gửi văn bản xin lỗi trong vài ngày tới hoặc tôi sẽ khởi kiện.

Cùng ngày, phóng viên của Dân trí đã liên lạc với BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long để tìm hiểu ý kiến của họ về vấn đề này. Đơn vị này tuyên bố rằng họ xin giữ im lặng trong thời điểm nhạy cảm hiện tại và sẽ trả lời vào thời điểm thích hợp nhất. Trong trường hợp phía Nam Em gửi đơn kiện, họ sẽ trả lời sau đó.

Trước đó, vào ngày 29/2, đại diện BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đã xác nhận thông tin rằng ca sĩ Nam Em sẽ không làm giám khảo hoặc đại sứ của cuộc thi.

Trong thời điểm cuộc thi chuẩn bị khởi động trở lại, những phát ngôn của Nam Em có tác động đáng kể đến uy tín của cuộc thi. Theo BTC cuộc thi, trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi từ dư luận về việc xem xét lại vai trò và trách nhiệm của Nam Em đối với cuộc thi.

Ngoài ra, trang web của Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long tuyên bố: “Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp nhân cách – trí tuệ – sắc đẹp, cũng như rèn luyện bản lĩnh, tư duy và tài năng của phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói

BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2024 thông báo rằng đương kim Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em không phù hợp với các tiêu chuẩn và hình ảnh của cuộc thi, vì vậy cô ấy sẽ không tham gia cuộc thi trong suốt quá trình cuộc thi.

Ngày 1/3, bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em (Nam Em) đã nhận được lời mời làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM và Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao của Công an TPHCM về việc cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội.

Nam Em đã liên tục tổ chức các chương trình trực tiếp trên các tài khoản mạng xã hội trong thời gian qua. Cô không ngại tiết lộ những bí mật liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật trong các buổi truyền hình trực tuyến.

Trong thời gian qua, những phát ngôn gây tranh cãi của bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã gây ồn ào trên mạng xã hội và gây ra nhiều thông tin tiêu cực.

Sở TT&TT đã quyết định xử phạt Nam Em vì cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và xúc phạm danh nhân và anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Tổng cộng, 37,5 triệu đồng đã được phạt hành chính.

Động thái của Nam em

Nam Em nói gì sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng? - Ảnh 1.

Có một sự chú ý đáng chú ý đến hành động mới nhất của Nam Em sau khi bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phạt 37,5 triệu đồng.

Tất cả các bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội của Nam Em liên quan đến cuộc livestream ồn ào đã bị xóa hoặc ẩn.

Nam Em không còn các clip trên kênh TikTok, nơi cô ấy tổ chức livestream với gần 1 triệu người theo dõi, điều này khiến cô ấy bị phạt 37,5 triệu đồng.

Cô đã đăng tải lại thông báo của cơ quan chức năng yêu cầu các chủ tài khoản mạng xã hội đăng tải video lên án phân biệt vùng miền và xóa chúng.

Tất cả các bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội của Nam Em liên quan đến cuộc livestream ồn ào đã bị xóa hoặc ẩn.

Nam Em không còn các clip trên kênh TikTok, nơi cô ấy tổ chức livestream với gần 1 triệu người theo dõi, điều này khiến cô ấy bị phạt 37,5 triệu đồng.

Cô đã đăng tải lại thông báo của cơ quan chức năng yêu cầu các chủ tài khoản mạng xã hội đăng tải video lên án phân biệt vùng miền và xóa chúng.

Tôi phải chịu trách nhiệm với pháp luật về những lỗi của mình. Nam Em nói rằng những người công kích tôi cũng không thoát được tội với pháp luật.

Ngoài ra, bài xin lỗi của Nam Em đã bị loại bỏ trên trang cá nhân.

Tối 1/3, Nam Em vẫn phát livestream trên trang cá nhân của mình, với hơn 162.000 người xem, nhưng không thể để lại bình luận.

Trước đó, Nam Em đã nhận được giấy mời làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM vào ngày 1/3. Nam Em đã bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng vì đã tiết lộ những vấn đề gây tranh cãi trong lĩnh vực giải trí trong quá khứ.

Cách đây một tháng, Nam Em và bạn trai của anh ấy đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả qua internet. Cả hai đều có lời nói đá xéo với nhiều nhân vật trong lĩnh vực giải trí Việt Nam.

Trong những ngày qua, tần suất livestream của người đẹp này đã tăng lên thường xuyên, gây ra dư luận xấu. Nam Em, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2015.

Cô ấy đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, chẳng hạn như Hoa hậu Trái đất 2016 và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

 

Xem thêm:
“Diva?” Siu Black và câu chuyện đón Tết năm 2024

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *