Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm Giáp Thìn 2024 – Khởi sắc, vượng nhân duyên

Tử vi Nhâm Ngọ nam mạng, nữ mạng năm 2024

Bảng tử vi

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ Năm 2024

Theo tử vi 12 con giáp, so với tử vi năm 2023, vận trình của người tuổi Ngọ trong năm 2024 này đã có nhiều chuyển biến nhất định. Vận trình của người tuổi Ngọ năm 2024 được dự báo rất tốt, tương lai xán lạn. Tuy nhiên, để đến được đỉnh cao, bạn cũng sẽ không ít lần trải qua hỗn loạn và sự thay đổi, thậm chí thách thức. Nhưng hãy cứ tiến lên phía trước, đừng sợ hãi. Những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía cuối con đường.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Do gặp phải hung tinh chiếu mệnh, nên sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng, dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, đường ruột. Ngoài ra, cần chú ý giữ gìn an toàn trong cuộc sống, tránh gặp phải những tai nạn bất ngờ.

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2024 

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Giải nghĩa nạp âm này tức là loại cây thân nước, có lá mềm và mỏng, toát lên sự nhẹ nhàng, mỏng manh.

Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn (Mộc sinh Hỏa). Thiên can Nhâm tương sinh với can Giáp, địa chi Ngọ bình hòa với Thìn. Tổng quan tử vi năm 2024 của tuổi Nhâm Ngọ được đánh giá là rất thuận lợi.

Ở độ tuổi 23, đây là giai đoạn tuổi Nhâm Ngọ đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng nền móng sự nghiệp. Tuổi trẻ mang tới nhiều ước mơ, khát vọng cho bản mệnh. Hãy dám nghĩ dám làm, kiên trì không bỏ cuộc, tinh thần cầu tiến ham học hỏi thì nhất định sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Tử vi nam mạng

Về đường tình duyên

Đường tình duyên tuổi Nhâm Ngọ được mãn nguyện theo ý muốn của mình. Tình duyên có lúc mặn nồng, hạnh phúc êm ấm, nhưng cũng có lúc làm cho cuộc đời có nhiều buồn tủi.

Bởi vậy, người tuổi Nhâm Ngọ khi bị tình duyên gượng ép sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi làm cho cuộc sống đối với tình duyên có nhiều khắt khe. Đường tình duyên tuổi Nhâm Ngọ được phân thành 3 trường hợp như sau:

  • Người sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc.
  • Người sinh vào  tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
  • Người sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch rất may mắn trong chuyện tình duyên. Họ ít gặp trắc trở và sẽ chung sống hạnh phúc với duy nhất một vợ.

Về gia đạo công danh

Phần công danh của nam mạng Nhâm Ngọ 2022 sẽ đạt được đỉnh cao vào những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống về vấn đề công danh được phát triển mạnh mẽ, có thể lên cao nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng, cơ hội tiến bước trên đường danh vọng.

Số phải nhờ đến gia đình, dù muốn tự lập cũng không được. Bởi vì tuổi Nhâm Ngọ phải có sự liên hệ đến gia đình mới phát triển công danh và tạo cơ hội phát triển tài lộc. Nếu muốn tự lập phải trải qua nhiều nỗi buồn và lâm vào tình trạng nghèo túng trước, sau đó mới thành.

Sự nghiệp bắt đầu thịnh vượng vừa đúng 30 trở lên, tiền bạc phát triển mạnh mẽ đến năm 36 tuổi trở đi.

Tử vi nữ mạng

Về đường tình duyên

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nữ tử vi mạng có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết bạn với nhiều người. Bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tươi và cách nói chuyện duyên dáng. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi này cũng cần cẩn thận với những người có ý đồ xấu hoặc lợi dụng bạn.

Về sự nghiệp

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nữ mạng có nhiều tài năng và khả năng làm việc nhóm. Bạn có thể làm tốt những công việc liên quan đến sáng tạo, truyền thông, giáo dục, nghệ thuật, du lịch, thương mại, dịch vụ, y tế, luật, chính trị… Bạn cũng có thể đạt được nhiều thành công và danh tiếng nếu biết cố gắng và nỗ lực.

Về sức khỏe

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nữ mạng có thể gặp phải những vấn đề về hệ tiêu hóa, thần kinh, hô hấp, tuần hoàn, da, mắt, răng miệng… Bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi và tập thể dục.

Cảm ơn bạn đã xem hết, bạn hãy tiếp tục xem các bài báo trong gocnhin24h.com để biết thêm nhiều kiến thức hơn nhé!

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu 2024: May mắn vây quanh, một năm thăng hoa rực rỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *