Sự trỗi dậy của xứ Catalunya và lời tiên tri của Vanga

Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời mình ở vùng làng quê hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Năm lên 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.

Nhà tiên tri Vanga

Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm bà 16 tuổi để tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả trùm phát xít Adolf Hitler. Hắn từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu. Khả năng phi thường của bà Vanga liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình không rõ nguồn gốc cho bà thông tin về con người – từ khi họ sinh ra đến lúc họ chết đi.

Vanga còn có khả năng giao tiếp với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Thậm chí theo bà tiết lộ người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên trái đất từ hàng trăm năm rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Theo dự đoán của bà Vanga:

Năm 2076 – Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

 

Dòng chữ trên tường ở xứ Catalan cảnh báo chính quyền trung ương Tây Ban Nha: “Catalunya sẽ là Việt Nam của các ngươi”.

Có lẽ cuộc trỗi dậy của xứ Catalunya sẽ là một dấu hiệu, là sự bắt đầu lời tiên tri của bà Vanga.

Vốn dĩ nó thuộc về quy luật của sự phát triển. Bởi vậy, có kìm hãm thế nào thì cuối cùng nó cũng trỗi dậy và trở về theo đúng vốn có của nó.

Cà phê

 

Leave a Comment

Related posts